Vòng Bán kết cuộc thi SML'S GOT TALENT diễn ra thành công tốt đẹp

  Cuộc thi tiếp tục được triển khai thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên khoa Luật và quản lý xã hội. Đêm bán kết được diễn ra vào tối ngày 16/01/2015 với sự tranh tài của 23 tiết mục xuất sắc nhất từ 45 tiết mục tham gia sơ loại và tuyển chọn. 

             Cuộc thi có sự tham dự của TS. Lê Thị Ngân - Trưởng khoa Luật và QLXH, Thầy Nguyễn Công Hoàng -  Phó trưởng khoa Luật và QLXH; Thầy Bùi Trọng Tài - Phó Bí thư Đoàn trường; Cô Thuỳ Dung - CB khoa Luật và QLXH; Cô Ngọc Mai, Gv khoa Luật và QLXH; Thư ký: Phí Thuỳ Linh, Phó BT Liên chi đoàn khoa.

              SML’s Got Talent không chỉ là cơ hội giúp sinh viên giao lưu, hoàn thiện bản thân mà còn là dịp tăng tình đoàn kết trong cộng đồng sinh viên trong khoa, trong trường. Mỗi thí sinh dự thi đều thể hiện được sức trẻ, tài năng của bản thân với sự đầu tư nhiều hơn về nội dung lẫn hình thức biểu diễn. Các thể loại tham dự cũng đa dạng, phong phú từ hát, nhảy hiện đại, múa dân gian đương đại, cho đến diễn kịch, chơi nhạc cụ,…ở vòng bán kết này, mỗi tiết mục lại chứa đựng những yếu tố bất ngờ, thú vị riêng có thể kể đến như: Nhảy hiphop “con rối”  của lớp CTXH K11a, tiết mục ghita cổ điển”Bằng lăng tím” của lớp CTXH K11a…cùng một số tiết mục vẫn được sự ủng hộ của các bạn sinh viên và BGK từ vòng thi trước như:  nhạc kịch “Cuộc sống sinh viên của tôi” của chi đoàn CTXH K11b,  tiết mục “Táo quân” của hai chi đoàn Luật K11a và  KHQL K10… có thể nói vòng bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ về âm nhạc trong sinh viên của Khoa Luật và quản lý xã hội diễn ra hết sức sôi động và thu hút sự theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên không chỉ ở trong khoa, mà còn thu hút cả các bạn sinh viên các khoa khác trong trường.

                  Vòng bán kết cuộc thi đã khép lại và 12 tiết mục xuất sắc được vào vòng chung kết của cuộc thi SML'S GOT TALENT:
1. SBD 01: Chùa thiêng thác vàng
2. SBD 03: Nhảy hiphop "Con rối"
3. SBD 07: Hát múa "Đất nước"
4. SBD 08: Nhảy Sexy dance
5. SBD 09: Nhạc kịch "Cuộc sống sinh viên của tôi"
6. SBD 10: Múa "Đường lên phía trước"
7. SBD 11: Ghita hát "Bằng lăng tím"
8. SBD 12: Múa "Dòng máu Lạc Hồng"
9. SBD 18: Múa hát "Khát vọng"
10. SBD 19: Múa "Hoa rừng"
11. SBD 20: Hát múa "Phiên chợ ngày xuân"
12. SBD 23: Hát múa "Màu hoa đỏ"

                  Các tiết mục dự thi sẽ được up clip lên page chính thức của cuộc thi để mọi người bình chọn. Tiết mục được nhiều lượt like nhất từ phía khán giả sẽ được trao giải "Tiết mục được bình chọn nhiều nhất" trong đêm Gala chung kết SML'S GOT TALENT diễn ra vào đêm 23/01.

Một số hình ảnh ghi nhận tại cuộc thi SML'S GOT TALENT:

Tiết mục” Dòng máu lạc hồng”

Tiết mục múa "chùa thiêng thác vàng"

Tiết mục nhảy "Con Rối"

Tiết mục hát múa "Phiên chợ ngày xuân"

Tiết mục hát múa "Tổ quốc"

Tiết mục” Táo Quân”

Tiết mục múa "Đường lên phía trước"

PV: Thu Quỳnh