Chương trình “Tết đoàn viên chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019” của CLB Luật gia trẻ

Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái góp phần tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích, vào lúc 18:30 ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại Trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ đã tổ chức thành công chương trình “Tết đoàn viên chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019”

Tới tham dự chương trình có sự góp mặt của Đồng chí Lê Trung Kiên nguyên chủ nhiệm câu lạc bộ, Đồng chí Đặng Văn Quân nguyên ủy viên ban chủ nhiệm, nguyên trưởng ban hậu cần, các đồng chí ban chủ nhiệm, và cùng toàn thể thành viên trong câu lạc bộ. Tại chương trình anh Hoàng Văn Thương đã thay mặt ban chủ nhiệm lên  đọc thư chúc tết của ban chủ nhiệm gửi những lời chúc năm mới đầy ý nghĩa đến toàn thể  các thành viên.

Tại chương trình ban tổ chức trao bằng khen cho các bạn thành viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào của Câu lạc bộ trong năm vừa qua và trao các phần quà ý nghĩa cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong câu lạc bộ.

Tiếp đó là phần giao lưu văn nghệ đến từ các thành viên trong Câu lạc bộ. Đặc biệt là phần trò chơi đầy kịch tính, thú vị và không kém phần hấp dẫn, tạo ra những phút giây vui vẻ thoải mái cho các quý vị đại biểu và thành viên trong CLB.

Kết thúc chương trình là phần trao lì xì đến từ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tới toàn thể các thành viên và chụp những bức ảnh lưu niệm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa.

Chương trình Tết đoàn viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một chương trình thường niên ý nghĩa của câu lạc bộ, do vậy câu lạc bộ cần có nhiều hơn nữa những chương trình như vậy để gắn kết các thành viên với nhau hơn, góp phần giúp câu lạc bộ ngày càng phát triển hơn.

Bài và ảnh: Hải Hà - CLB Luật gia trẻ