Chương trình Olympic Pháp luật lần IV của Câu lạc bộ Luật gia trẻ

Nhằm mục đích tìm hiểu thêm những kiến thức về pháp luật và an ninh đời sống xã hội, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Luật và Quản lí xã hội, và Hội Sinh viên nhà trường, vào 19h00 ngày 05/01/2019 tại trường Đại học Khoa học, Câu lạc bộ Luật gia trẻ đã tổ chức chương trình Olympic Pháp luật lần IV.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên , chương trình thường niên của CLB nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và là một nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm trau dồi kiến thức pháp luật giữa các thành viên trong và ngoài CLB . Đến với dự chương trình CLB đã rất vinh dự được đón tiếp Thạc sĩ Hoàng Thị Thu Hằng, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hường các nguyên chủ nhiệm của CLB và đông đảo thành viên trong CLB. Để cuộc thi diễn ra khách quan và công bằng hơn CLB Luật gia trẻ đã mời các ban giám khảo: Luật sư Vũ Vinh Quang – Văn phòng Luật sư Quang Vinh, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Ly - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Luật và Quản lí xã hội và Thạc sĩ Dương Thị Xuân Quý - Giảng viên chuyên ngành hình sự của bộ môn.

Trong cuộc thi cũng có sự tham dự của các đội chơi đến từ CLB Taekwondo Khoa Học, và CLB Luật Gia Và Nhà Quản Lí – Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh và đội chủ nhà CLB Luật gia trẻ.

Qua các phần thi đầy kịch tính các đội chơi đến từ các CLB đã vượt qua xuất sắc các câu hỏi của chương trình. Bằng bản lĩnh, những kiến thức hiểu biết và sự đoàn kết giữa các thành viên CLB Luật Gia Và Nhà Quản Lí đã giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi, CLB Taekwondo giành được ngôi vị á quân và CLB Luật gia trẻ đã về thứ 3.

Bên cạnh sự gay cấn trong cuộc thi, chương trình cũng xen kẽ các tiết mục văn nghệ sôi động của CLB Luật gia trẻ và các CLB trong và ngoài trường đến giao lưu Chương trình đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích vừa giao lưu vừa học hỏi đây là một cơ hội lớn để các thành viên trong CLB có thể giao lưu học hỏi, hỗ trợ, bổ sung phần nào kiến thức trong học tập cho các bạn sinh viên tạo sự đoàn kết đi lên trong học tập và tránh xa các tệ nạn xã hội, cũng như các kinh nghiệm trong cuộc sống.

Bài và ảnh: Hoàng Thương - CLB Luật gia trẻ