Chuẩn bị Chào đón tân sinh viên Khoa Luật và QLXH K13

                Năm nay Khoa Luật và QLXH được giao tuyển sinh mới  400 sinh viên (trong đó Luật 200, ngành Công tác xã hội 100, ngành Khoa học Quản lý 100); Thông tin chính thức từ Hội đồng tuyển sinh của trường đang thông báo điểm sàn cho học sinh nộp hồ sơ để xét bằng kết quả thi TNPTTH cho các tổ hợp môn dự thi với các ngành Khoa học quản lý và Công tác xã hội là 15 điểm, ngành Luật là 17 điểm. Theo chúng tôi, hiện ước tính các ngành Công tác xã hội và Khoa học quản lý sẽ có điểm trúng tuyển khoảng 17,5 điểm; ngành Luật là 19 điểm. Với kết quả này chất lượng đầu vào của sinh viên thuộc khoa sẽ được nâng cao đáng kể.

              BCN Khoa cũng đã có kế hoạch phân công tiếp nhận sinh viên vào biên chế các lớp, phân giáo viên chủ nhiệm và tập huấn gặp gỡ tư vấn cho sinh viên đầu kỳ để các em không bỡ ngỡ trong môi trường mới.

             Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Khoa cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị một buổi dạ hội đón tân sinh viên K13  với quy mô lớn nhất từ trước đến nay...  Bộ môn luật xin giới thiệu vài hình ảnh về ngành Luật trong buổi chào tân sinh viên K12.

           Chúng em làm Luật sư tương lai...

Em làm Kiểm sát viên....

     Và các Chấp hành viên ....

        Điều tra viên:

   Luật sư cho các Doanh nghiệp:

       Dàn đồng ca ngành Luật:

                             Tin và bài: Dương Phiêu